Willian

วิลเลี่ยน! พร้อมแข่งให้จบซีซั่น ลั่นไม่ทิ้งเชลซี ถึงแม้หมดสัญญาแล้วก็ตาม

      แข้งบราซิลเลี่ยน ผู้เป็นปีกความหวังของเชลซีอย่าง “วิลเลี่ยน” ลั่นว่าจะไม่ทิ้งเชลซี พร้อมแข่งให้จบซีซั่น หลังจากที่เจ้าตัวจะหมดสัญญา ต่อให้กินเวลานานไปถึงสิ้นเดือนมิถุนายนนี้

     สำหรับวิกฤติการณ์โรคระบาดอย่างหนักกับ ไวรัส โคโรน่า ที่ตอนนี้แพร่กระจายไปทั่วโลก ทำให้วงการกีฬาทั่วโลกหยุดชะงัก ซึ่งนั่นก็รวมไปถึง “พรีเมียร์ลีก อังกฤษ” ที่ตอนนี้ยังหยุดยาวอย่างต่อเนื่อง หลังจากที่การติดเชื้อนั้นยังไม่ดีขึ้น ซึ่งนั่นรวมไปถึงการแข่งขัน “ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก” ด้วย ซึ่งนั่นทำให้นักเตะหลายคนที่จะหมดสัญญา คาดว่าอาจจะไม่อยู่ช่วยทีมได้อย่างเต็มที่ แต่ทว่า “วิลเลี่ยน” แข้งเชลซีได้ออกมายืนยันว่าจะอยู่ช่วยสโมสรจนจบฤดูกาล

     สำหรับแข้งบราซิลวัย 31 ปี ปีกตัวเก่งของทัพ “สิงห์บลู” ออกมายืนยันว่าเจ้าตัวพร้อมอยู่ช่วยต้นสังกัดจนจบฤดูกาลแน่นอน ต่อให้การแข่งขันอาจจะต้องกินเวลานานไปจนถึง 30 มิถุนายน ซึ่งจะเป็นวันที่สิ้นสุดสัญญาก็ตามแต่ โดยเจ้าตัวได้ออกมากล่าวว่า

Willian Borges da Silva

   “ ตัวผมพร้อมที่จะทุ่มเททุกอย่างให้กับ เชลซี จนกระทั่งวินาทีสุดท้าย เหมือนกับที่ตัวผมนั้นทำมาโดยตลอด ตัวผมจะอยู่จนกระทั่งการแข่งขันในลีกฤดูกาลนี้จบลง  แต่ทว่าผมต้องเข้าไปคุยกับทางสโมสรว่าจะทำยังไงกันต่อ แต่สำหรับตัวผมแล้วไม่มีปัญหาเลยที่จะเล่นให้กับทีมจนจบฤดูกาล”

      สำหรับ “วิลเลี่ยน” เป็นแข้งคนสำคัญของเชลซี ที่ลงเล่นให้ทีมไปทั้งหมด 329 นัด ทำได้ 59 ประตู ถึงแม้ฤดูกาลหลังๆ เจ้าตัวจะดูไม่โดดเด่น แต่ทว่าก็เป็นกำลังหลักให้กับทีม พร้อมทำประตูสำคัญให้กับทีมมาตลอด ทั้งทักษะบราซิลเลี่ยน รวมทั้งความเร็ว ที่เจ้าตัวยังมีทีเด็ดพร้อมสยบคู่แข่งได้อยู่เสมอ

      สำหรับการแข่งขันพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยังถูกเลื่อนออกไปก่อน แทบจะอย่างไม่มีกำหนด เพราะว่าการระบาดของโรคนี้รุนแรงมากในแถบยุโรป รวมทั้ง ประเทศอังกฤษด้วย สำหรับนักเตะรายอื่นๆของทีมในพรีเมียร์ลีก อีกหลายคนก็จะหมดสัญญาในเดือน 6 นี้เช่นเดียวกัน ซึ่งคาดว่านักเตะแต่ละคนก็อาจจะอยู่ช่วยต้นสังกัดได้ไม่เต็มที่

ติดตามข่าวสารต่างๆกับเรา soccersurfer เว็บ แทงบอลออนไลน์ ที่ดีที่สุด สมัครสมาชิก คลิ๊กเลย

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *